บทความเผยแพร่ประชาสัมพันธ์
มูลนิธิประกายสิทธิบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ วันที่ 21 ตุลาคม 2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานขอขอบคุณ มูลนิธิประกายสิทธิ เป็นอย่างสูง ที่ได้บริจาคอุปกรณ์เครื่องมือทางการแทพย์ เช่น ที่นอนลม ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้ป่วยติดเตียง ทั้งนี้โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานจะได้นำไปใช้ให้เกิดประโยนช์ต่อผู้ป่วยมากที่สุดต่อไป �Details...

คุณวรรณรี เปียวัฒน์ บริจาคถุงผ้า วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2562 คุณวรรณรี เปียวัฒน์ ได้บริจาคถุงผ้า ให้โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ในโอกาสอำลาราชการ เพื่อใช้ใส่ยาให้ผู้ป่วยที่มารับบริการ เนื่องจากโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานมีนโยบายงดใช้ถุงพลาสติกใส่ยาให้ผู้ป่วย จึงทำให้ผู้ป่วยบางท่านไม่มีถุงผ้าใส่ยา ทางโรงพยาบาลขอขอบคุณเป็นอย่างสูง และจะได้นำถุงผ้านี้ให้ผู้ป่วยต่อไป �Details...

ประเมินความปลอดภัยด้านยา ระดับภาค วันที่ 8 ตุลาคม 2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน นำโดยท่านนายแทพย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา ท่านผู้อำนวยการ ได้ตอนรับคณะกรรมการความปลอดภัยด้านยา ระดับภาค ซึ่งจะได้ประเมินระบบความปลอดภัยด้านยาของโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน เพื่อเป็นตัวแทนในระดับภาค เข้ารับการประเมินในระดับประเทศต่อไป �Details...

ภญ.จิตรลดา แจ่มวิจักษณ์ บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ วันที่ 3 ตุลาคม 2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ขอขอบคุณ ภญ.จิตรลดา แจ่มวิจักษณ์ เป็นอย่างสูง ที่ได้บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน เพื่อนำไปใช้ในการบริการดูแลผู้ป่วย �Details...

คุณ อุวดี พรมเกตุ บริจาค Syringe ขนาด 50.ml วันที่ 27 กันยายน 2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ขอขอบคุณ คุณ ยุวดี พรมเกตุ เป็นอย่างสูง ซึ่งได้บริจาค Syringe ขนาด 50.ml สำหรับให้อาหารผู้ป่วยทางสายยาง โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานจะได้นำไปใช้ เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้ป่วยอย่างคุ้มค่าต่อไป �Details...

Download NFSP!

มูลนิธิประกายสิทธิบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ วันที่ 26 กันยายน 2562 มูลนิธิประกายสิทธิได้บริจาคอุปกรณ์ทางการแทพย์ ได้แก่เตียงผู้ป่วย เปลนอนเด็กเเบบไกวอัตโนมัติขนาดใหญ่ ให้กับโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานขอขอบคุณมูลนิธิประกายสิทธิอย่างสูง และจะได้นำอุปกรณ์ที่ได้รับไปใช้ในการบริการด้านสาธารณสุขแก่ประชาชนอย่างคุ้มค่าต่อไป �Details...

ITA รพจตุรพักตรพิมาน
Link สารสนเทศทั้งมหด
สมาชิกเว็บไซต์จำนวนผู้เยี่ยมชมขณะนี้
เรามี 20 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้98
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้84
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้295
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว471
mod_vvisit_counterเดือนนี้766
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว2376
mod_vvisit_counterมีผู้เยี่ยมชมทั้งหมด201492

Online (20 minutes ago): 3
Your IP: 3.94.129.211
,
Today: ธ.ค. 11, 2019
โพลสำรวจความคิดเห็น
เว็บไซต์คำแพงเป็นไงบ้าง
 
สำนักงานหลักประกันสุขภาพ

สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ

พยากรณ์อากาศวันนี้
ราคาน้ำมันวันนี้

ศีล สมาธิ ปัญญา รักษาทุกโรค

เจ็บป่วยฉุกเฉิน

ลด ละ เลิก เค็ม หวาน มัน

สุขภาพดีด้วย 3 อ

3 อ.

สา'สุข ยุคใหม่ไร้พุง

เลิกบุหรี่เพื่อคนที่คุณรัก

บุหรี่ร้าย ทำร้ายตนเองและคนรอบข้าง

ไข้เลือดออกป้องกันได้

กำจัดลูกน้ำและยุงลายป้องกันไข้เลือดออก

'งดเหล้าเข้าพรรษา

เมาไม่ขับ กลับปลอดภัย

เมาไม่ขับ กลับปลอดภัย

น้ำคือชีวิต ดื่มน้ำเปล่าดีที่สุด

'งดเหล้าเข้าพรรษา

ติดตามข่าวสารต่างๆของโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานได้ ที่เว็บไซต์ www.chatuhospital.go.th รับชมการแพร่ภาพสดได้ทาง www.facebook.com/โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน

ซ้อมแผนดับเพลิงและการอพยพหนีไฟ

วันที่ 29 สิงหาคม 2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ได้ดำเนินการซ้อมแผนดับเพลิงและการอพยพหนีไฟ ประจำปี 2562 โดยจำลองสถานการณ์เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ชั้น 2 อาคารธรรมรักษา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลาเป็นผู้อำนวยการแผน รถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลจตุรพักตรพิมาน และเทศบาลตำบลหัวช้าง การจราจรและดูแลทรัพย์สินของผู้ประสบภัยเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจภูธรจตุรพักตรพิมาน วิทยากรให้คำปรึกษาจากเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน และผู้ที่แสดงเป็นผู้ประสบภัย โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานขอขอบคุณทุกหน่วยงาน และทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งในการซ้อมแผนดับเพลิงและการอพยพหนีไฟในครั้งนี้

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2019 เวลา 01:38 น.)

 

อบรมการป้อนกันและระงับเหตุอัคคีภัย

วันที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ได้จัดอบรมการป้องกันและระงับเหตุอัคคีภัย โดยมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล เข้าร่วมการอบรม เพื่อเพิ่มความรู้และทักษะในการป้องกันและระงับเหตุอัคคีภัยที่อาจจะเกิดขึ้น
 

ขอบคุณผู้บริจาค

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ขอขอบคุณ ญาติยาย หนู ปัญญาภักดี ได้นำ แพมเพิส 3 ลังใหญ่ และของชำร่วยในงานฌาปนกิจ มาบริจาคให้กับผู้ป่วยและญาติที่มารับบริการที่ รพ.จตุรพักตรพิมาน โดยญาติ ยายหนู ปัญญาภักดี ไม่ประสงค์ออกนามผู้บริจาค

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2019 เวลา 15:52 น.)

 

ร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ขอเชิญชวนร่วมตอบแบบสำรวจพฤติกรรมผู้ใช้อินเทอร์เน็ต โดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) เพื่อนำข้อมูลที่ได้มาใช้ประกอบการวิเคราะห์วิถีการเปลี่ยนแปลงการใช้และพฤติกรรมของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ท่านสามารถตอบแบบสำรวจได้ผ่านทองลิงค์นี้ https://www.etda.or.th/iub/

แก้ไขล่าสุด (วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2019 เวลา 23:33 น.)

 

คุณสมชาย พรมภักดิ์ ทำความดี

วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานขอขอบคุณ คุณสมชาย พรมภักดิ์ ที่ทำความดี เก็บโทรศัพท์มือถือและได้ส่งคืนเจ้าของ
 

การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูง

วันที่ 24 -25 กรกฏาคม พ.ศ.2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ได้จัดการอบรม การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูง สำหรับเจ้าหน้าที่ แพทย์ และ พยาบาล โดยวิทยากร นายแพทย์พัฒนคุณ แสนจันแดง พร้อมเจ้าหน้าที่งานอุบัติเหตุฉุกเฉิน เพื่อเตรียมความพร้อมหากมีเหตุฉุกเฉิน พบผู้ป่วยหมดสติ ไม่หายใจหรือหัวใจหยุดเต้น จะได้เข้าช่วยเหลือและรักษาได้ทันที
 

ใต้ร่มพระบารมี น้อมนำสุขภาพดี สู่วิถีชุมชน

วันที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ.2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน นำโดยท่านผู้อำนวยการ ท่านนายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมงานใต้ร่มพระบารมี น้อมนำสุขภาพดี สู่วิถีชุมชน ซึ่งจัดโดยสาธารณสุขร้อยเอ็ดร่วมกับภาคีเครือข่าย เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ณ ลานสาเกตนคร สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2019 เวลา 14:25 น.)

 

Green and Clean Hospital

วันที่ 24 กรกฏาคม 2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เข้ารับรางวัลโครงการพัฒนาอนามัยสิ่งแวดล้อมและลดโลกร้อน Green and Clean Hospital มอบโดย ศูนย์อนามัยที่ 7 ขอนแก่น
 

การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน

วันที่ 22 -23 กรกฏาคม พ.ศ.2562 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ได้จัดการอบรม การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน สำหรับเจ้าหน้าที่ทั่วไป ยกเว้น แพทย์ และ พยาบาล โดยวิทยากร นายแพทย์พัฒนคุณ แสนจันแดง พร้อมเจ้าหน้าที่งานอุบัติเหตุฉุกเฉิน เพื่อเตรียมความพร้อมหากมีเหตุฉุกเฉิน พบผู้ป่วยหมดสติ ไม่หายใจหรือหัวใจหยุดเต้น จะได้เข้าช่วยเหลือเบื้องต้นได้ทันที
 
Find the Best Web Hosting which offers reliable service and top quality support

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน

แพทย์หญิงศิริกุล ศรีหนา

รองผู้อำนวยการด้านการแพทย์

องค์กรแพทย์
ห้องคลอด ห้องผ่าตัด
ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์
ห้องเอกซเรย์ X-RAY
ทันตกรรม
เภสัชกรรม
ผู้ป่วยใน IPD
ตึก NCD
บริหารงานทั่วไป
เทคโนโลยี่สารสนเทศ
อุบัติเหตุ - ฉุกเฉิน
ผู้ป่วยนอก OPD
คลินิคพิเศษ
แพทย์แผนไทย
ศูนย์เปล
โภชนาการ
ส่งเสริมสุขภาพชุมชน
ซักฟอก - จ่ายกลาง