Your IP: 54.166.130.157
Today: ต.ค. 20, 2018

เชิญชาวคำแพงร่วมงานสังสรรค์ปีใหม่ ๒๕๕๘

เชิญชาวคำแพงทุกท่านร่วมงานสังสรรค์ปีใหม่ ๒๕๕๘ ในวันที่ ๙ มกราคม นี้ งานเริ่มเวลา ๑๘.๐๐ นใ เป็นต้นไป รางวัลใหญ่ให้ชาวคำแพงลุ้น มีทองคำ ๑ สลึง จำนวน ๑๐ เส้น ทองคำครึ่งสลึง จำนวน ๓๐ เส้น และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย งานนี้บอกก่อนนะครับ ไม่อยู่ในงานอดได้ทองนะครับ ยกเว้นผู้ปฏิบัติงาน นะจ๊ะ