Your IP: 54.225.38.2
Today: ส.ค. 15, 2018

พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ปี 2558 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง

โหรพยากรณ์ว่า พญาแรกนาหยิบผ้านุ่งเสี่ยงทายผ้าสำหรับนุ่งไปประกอบพิธีจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ เสี่ยงผ้านุ่งปีนี้ พยากรณ์ว่าน้ำจะมามากซักหน่อย นาในที่ดอนจะได้ผลบริบูรณ์ดี นาในที่ลุ่มอาจเสียหายบ้างได้ผลไม่เต็มที่ การเสี่ยงทายพระโคกินเลี้ยงปีนี้ พระโคกินหญ้า พยากรว่า น้ำท่าจะบริบูรณ์พอควร พร้อมด้วย ธัญญาหาร พลาหาร ภักษาหาร มังสาหาร อุดมสมบูรณ์ดี