Your IP: 54.166.130.157
Today: ต.ค. 20, 2018

ร่วมส่งท่านผู้อำนวยการนายแพทย์ชูชัย เต็มธนะกิจไพศาล

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา ท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน นายแพทย์ชูชัย เต็มธนะกิจไพศาล ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด และได้มีการพบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ท่านได้กล่าวถึงครั้งแรกที่มาอยู่ที่ ร.พ จตุรฯตอนนั้นยังเป็นโรงพยาบาลขนาด 10 เตียง และการเปลี่ยนแปลงโรงพยาบลจตุรพักตรพิมานเป็นมาอย่างไร ให้เจ้าหน้าที่ทุกคนฟัง ท่านยังกล่าวถึงการย้ายไปที่ ร.พ สุวรรณภูมิ ว่าท่านนายแพทย์สาธารณสุขชวนท่านไปทำบุญ เราชาวคำแพงขอร่วมทำบุญกับท่านผู้อำนวยการนายแพทย์ชูชัย เต็มธนะกิจไพศาล และขอให้ท่านมีความสุขตลอดไป ด้วยรักและผูกพัน ชาวคำแพง

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 06 ตุลาคม 2015 เวลา 13:42 น.)