Your IP: 54.242.115.30
Today: ม.ค. 17, 2018

เชิญร่วมงานวันทันตสาธารณสุขปี 2558

วันที่ 16 ตุลาคม 2558 ขอเชิญชาวอำเภอจตุรพักตรพิมาน ร่วมงานวันทันตสาธารณสุขปี 2558 นี้ ฝ่ายทันตกรรมโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ได้ร่วมกับเครือข่ายทันตกรรมทุกอำเภอในจังหวัดร้อยเอ็ด ได้จัดกิจกรรมวันทันตสาธารณสุขขึ้น ในวันที่ 16 ตุลาคม 2558 ที่ลานกิจกรรมชั่วคราวภายในโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน มีกิจกรรมหลายอย่างเช่น ให้บริการทำฟันฟรี พร้อมของแจก มีกิจจกรมร้องเพลงประกวด ในงานได้รับเกียรติจากท่านนายแพทย์ สสจ.ร้อยเอ็ด นายแพทย์ ปิติ ทั้งไพศาล มาเป็นประธานการเปิดงานวันทันตสาธารณสุขด้วย