Your IP: 54.225.38.2
Today: ส.ค. 15, 2018

นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ร่วมงานกฐินปลอดเหล้า

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน พร้อมด้วยกลุ่มงานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน และนายเชษฐา เจริญศิริ นายกเทศบาลตำบลหัวช้าง ร่วมงานกฐินปลอดเหล้าที่ บ้านเลขที่ 19 หมู่9บ้านโต้น อ.จตุรพักตรพิมาน จ. ร้อยเอ็ด โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานอนุโมทนาบุญกฐินปลอดเหล้าในครั้งนี้ด้วยครับ

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2015 เวลา 11:45 น.)