Your IP: 3.80.218.53
Today: ธ.ค. 10, 2018

คณะผู้บริหารโรงพยาบาลนำเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมกีฬาสาธารณสุขสัมพันธ์ โซน 4 ได้แก่ คัพจตุรพักตรพิมาน คัพเกษตรวิสัย คัพปทุรัตต์ สสจ.ร้อยเอ็ด คัพจังหาร คัพศรีสมเด็จ เพื่อเป็นแบบอย่างการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ และเป็นการพบปะของบุคลากรทางด้านสาธารณสุขของ โซน 4 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานเป็นเจ้าภาพการจัดงานครั้งนี้ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมจนงานครั้งนี้เรียบร้อยตามวัตถุประสงค์