Your IP: 54.166.130.157
Today: ต.ค. 20, 2018

นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา ผอ.รพ.จตุรพักตรพิมาน พร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย วินทะสมบัติ ผกก.สภ.จตุรพักตรพิมาน นางศศิธร นามเพ็ง ปลัดอาวุโส อำเภอจตุรพักตรพิมาน นายประชาญ เจริญถนอม ผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอ จตุรพักตรพิมาน นายไพรพ ถนัดค้า นายกเทศมนตรีตำบลจตุรพักตรพิมาน นายเชษฐา เจริญศิริ นายกเทศบาลตำบลหัวช้าง ผู้ใหญ่บ้าน และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ นายชยันต์ ศิริมาศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ที่เดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด่านตรวจช่วงเทศกาลปีใหม่ และได้ฟังสรุปอุบัติเหตุทางถนนจากนายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา ทั้งหมด 3 ราย เป็นอุบัติเหตุมอร์เตอรืไซค์ ไม่มีผู้เสียชีวิต และท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดได้มอบกระเช้าของขวัญให้แก่ผู้ร่วมต้อนรับด้วย