Your IP: 54.81.110.114
Today: ต.ค. 24, 2017

ระลึก คำ มณี

ครอบครัว นาย คำ มณี มอบเครื่องผลิตออกซิเจน

จากที่รักษาอาการเจ็บป่วยมาอย่างยาวนาน คุณตา คำ มณี ก็ได้จากพวกเราไปอย่างสงบ ทางครอบครัวคุณตา คำ มณี จึงได้มอบเครื่องผลิตออกซิเจนให้แก่โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน เพื่อเป็นที่ระลึกถึงคุณตา คำ มณี และเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยท่านอื่นๆต่อไป ทางโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานได้ทำการรับมอบเครื่องผลิตออกซิเจนจากทางครอบครัวของคุณตา คำ มณี ในวันที่ 9 มิถุนายน 2559 นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานขอขอบคุณทางครอบครัวคุณตา คำ มณี เป็นอย่างยิ่ง และจะได้นำเครื่องผลิตออกซิเจนที่ได้รับมอบไปใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด ขอให้บุญกุศลของคุณตา คำ มณี และครอบครัว ที่ได้สร้างไว้ ส่งผลให้คุณตา คำ มณี ไปสู่สวรรค์อย่างสงบสุข
 ..............จากใจชาวคำแพงทุกคน

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2016 เวลา 10:46 น.)