Your IP: 54.81.110.114
Today: ต.ค. 24, 2017

เดิน -วิ่ง โบกี้ 101 ร่วมใจ 101 ขบวน รณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

ในวันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2559 ส่วนราชการพร้อมทั้งประชาชนชาว อ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด จะจัดกิจกรรม "เดิน-วิ่ง โบกี้ 101 ร่วมใจ 101 ขบวน รณรงค์ต่อต้านยาเสพติด” ระยะทาง 5 กิโลเมตร โดยรูปแบบขบวนเดินจากหลายเส้นทาง ซึ่งแต่ละขบวนนำโดยส่วนราชการต่างๆ เช่น โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลทุกตำบล เทศบาลและองค์การบริการส่วนตำบลทุกแห่ง โรงเรียนต่างๆในอำเภอจตุรพักตรพิมาน เป็นต้น และแต่ละขบวนได้ร่วมกัน ณ สนามที่ว่าการอำเภอจตุรพักตรพิมาน เป็นการแสดงเชิงสัญลักษณ์ เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทุกเพศ ทุกวัย ใน อ.จตุรพักตรพิมาน ได้มีกิจกรรมออกกำลังกายร่วมกันอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 01 กรกฏาคม 2016 เวลา 12:03 น.)