Your IP: 54.81.110.114
Today: ต.ค. 24, 2017

อบรมป้องกันและระงับเหตุอัคคีภัย 2559

วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ท่านผู้อำนวยการ นายเเพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา ท่านผู้อำนวยการโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน พร้อมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกท่านได้ร่วมอบรมการป้องกันและระงับเหตุอัคคีภัย

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 12 กรกฏาคม 2016 เวลา 16:18 น.)