Your IP: 23.20.162.200
Today: พ.ย. 21, 2017

คุณแดง ไพโรจน์เครื่องเขียนบริจาคเครื่องตรวจวัดออกซิเจน

วันพุธ ที่ 24 สิงหาคม 2559 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา รับมอบเครื่องตรวจวัดออกซิเจน จากคุณแดง ร้านไพโรจน์เครื่องเขียน ทางโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ขอขอบคุณ คุณคุณแดง ร้านไพโรจน์เครื่องเขียนเป็นอย่างยิ่ง โรงพยาบาลจะนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป