Your IP: 54.227.127.109
Today: ธ.ค. 19, 2017

วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานซึ่งนำโดยนายเเพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ได้เข้ารวมกิจกรรมกีฬาอำเภอจตุรพักตรพิมาน โดยมีนักเรียน ชาวบ้านในชุมชน และเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการต่างๆเข้าร่วมในกิจกรรมครั้งนี้