Your IP: 54.198.52.82
Today: ก.ย. 19, 2018

โครงการพัฒนาศักยภาพศูนย์พึ่งได้

วันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2561 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานได้จัดโครงการเพิ่มศักย ภาพศุนญ์พึ่งได้ เพื่อทำความเข้าใจกระบวนการปฏิบัติในการดำเนินการศูนย์พึ่งได้ ซึ่งนายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมีผู้เข้าร่วม โครงการได้แก่ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุกแห่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาล ส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลทุกแห่ง ตัวแทนจากสถาบันการศึกษา ตัวแทนเจ้า หน้าที่ตำตรวจ กำนันทุกตำบล ผู้ใหญ่บ้านทุกหมู่บ้าน ในเขตอำเภทจตุรพักตร พิมานเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้