Your IP: 54.91.48.104
Today: ม.ค. 17, 2018

คำแพง OD

ปีนี้ชาวคำแพงเราได้ไปเที่ยวรอบครอบครัวที่ฮิตติดปากเราทุกคนว่า OD ปีนี้เราไปที่จันทบุรีหาดทรายขาว สำหรับคำแพง OD รอบแรกก็กลับมาแล้ว ท่านใดที่จะอัพรูปผ่านทางเว็ปอินทราเน็ทก็ลงรูปแล้วแชร์ข้อมูลรูปไว้ครับ แล้วจะรีบอัพให้ทุกท่านได้ดูกัน ต่อไปก็รอบ 2 จะเดินทางในวันที่ 27 ถึง 29 เมษายนนี้ ขอให้สนุกกับการท่องเที่ยว เติมพลังกาย พลังใจ มาทำงานต่อครับ

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 เวลา 11:27 น.)