Your IP: 54.225.38.2
Today: ส.ค. 15, 2018

แจ้งเรื่องส่งบทความ หรืองานวิชาการต่างๆ ขึ้นเว็บคำแพง

การส่งบทความต่างๆ ขึ้นเว็บ www.chatuhospital.go.th สามารถทำได้นะครับ โดยต้องสมัครสมาชิกก่อนครับ แล้วจะมีรายละเอียด

ด้านขวามือเป็นข้อมูลต่างๆของผู้ใช้งานในระบบสมาชิก สามารถเลือก ส่งบทความ ลิงก์ต่างๆ User Menu ข้อมูลผู้ใช้งาน ส่งบทความ ส่งลิงก์ที่น่าสนใจ ออกจากระบบ ใช้เว็บนี้เป็นสื่อกลางของชาวคำแพงทุกท่าน หน้าตาเมนูจะเป็นด้านล่างนี้ครับ แล้วเลือกส่งบทความ หรือลิงก์ แล้วเลือกเผยแพร่ครับ เท่านี้บทความของเราก็ได้ขึ้นเว็บให้ชาวคำแพงได้อ่านแล้วครับ

User Menu

ช่องทางนี้ยังสามารถแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ หรือแจ้งข่าวให้ชาวคำแพงได้ทราบทันที

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 เวลา 11:14 น.)