Your IP: 54.162.10.211
Today: ก.ย. 20, 2017

สุข สนุก วันสงกรานต์ ปีใหม่ไทย

เทศกาลวันสงกรานต์ปีนี้ชาวคำแพงทุกท่านคงได้เที่ยวเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน และพบปะญาติมิตรโดยพร้อมหน้า บางท่านก็ถือโอกาสวันเทศกาลสงกรานต์นี้รดน้ำขอพรผู้ใหญ่

สำหรับชาวคำแพงที่ต้องทำงานในวันเทศกาลสงกรานต์นี้ก็เป็นกำลังใจให้ครับ ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น ถือโอกาสทำงานพักผ่อนครับ

โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานของเราก็ได้เริ่มเทศกาลสงกรานตืกันตั้งแต่วันที่ ๑๒ เมษายน ตอนบ่ายๆกันเลยทีเดียว โดยได้รดน้ำดำหัวให้กับผู้ใหญ่ในบ้านคำแพงของเรา นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายแพทย์ชูชัย เต็มธนะกิจไพศาล และ สว. ผู้สูงวัย พี่รอง ป้ากุญญา ป้าดับ ป้าปิ๋ม พี่ยูร ฯลฯ หลายท่าน ในโอกาสนี้ท่านผู้อำนวยการท่านได้อวยพรให้ชาวคำแพงทุกท่าน หลังจากนั้นสาวๆ โรงพยาบาลของเราก็เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน ได้ยินเสียงดังมาทางห้องเอกซเรย์เลยทีเดียว งานนี้ไม่พลาดการเก็บภาพสวยๆมาฝากโดยพี่ต๋อม มือโปรกล้องแห่ง youtube แล้วจะนำภาพความประทับใจและความสนุกสนานมาฝากแน่นอนครับที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น http://kampang จุ๊บ ๆ ๆ

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 25 เมษายน 2012 เวลา 17:03 น.)