Your IP: 23.20.162.200
Today: พ.ย. 21, 2017

รับฟังวิทยุออนไลน์ คำแพงเรดิโอได้แล้วครับ

คำแพงเรดิโอรับฟังวิทยุออนไล์ คำแพงเรดิโอได้แล้วครับ ท่านสามารถรับฟังโดยตรงจากหน้าเว็บไซของโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานหรือคลิ๊กที่รูปเพื่อโหลดลิงก์เปิดฟังด้วยโปรแกรมmultimediaต่างๆ สำหรับตารางการออกอากาศจะอัพเดทอีกทีครับ
ขอบคุณพี่ต๋อม กรีนเรดีโอวิทยุชุมชุนคนรักสุขภาพ ที่ช่วยสร้างโค๊ต แจ้งผลการรับฟังได้ครับ

ขอให้มีความสุข สนุก และได้สาระทั้งความบันเทิง ข่าวสาระด้านสาธารณะสุข สาระในเรื่องของสุขภาพ สาระทางวิชาการ และสาระธรรม