Your IP: 54.166.130.157
Today: ต.ค. 20, 2018

กิจกรรมวันเด็ก ปี ๒๕๕๙

นายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๙ ที่เทศบาลตำบลหัวช้างเป็นเจ้าภาพจัดงานวันเด็กในปีนี้ งานวันเด็กแห่งชาติประจำปี ๒๕๕๙ นี้ได้รับเกียรติจาก นายสมบัติ สิทธิสถาพรกุล นายอำเภอจตุรพักตรพิมาน เป็นประธานในงานวันเด็กแห่งชาติด้วย และหน่วยงานราชการร่วมส่งตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมวันเด็กด้วย โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานได้ออกหน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ตรวจสุถาพช่องปากให้กับเด็กๆด้วย และทางสถานีตำรวจอำเภอจตุรพักตรพิมาน โดย พ.ต.อ.วันชัย วินทะสมบัติ ผกก.สภ.จตุรพักตรพิมาน ได้นำ ปืนเล็กยาว มาให้เด็กๆได้จับ และทดลองยิงเล่นด้วย ทางเทศบาลตำบลหัวช้างได้ทำอาหารเลี้ยงเด็กและผู้ปกครองที่มาร่วมงานด้วย