Your IP: 54.81.110.114
Today: ต.ค. 24, 2017

ประเมิน Re accreditation

วันพฤหัสบดีที่28 และวันศุกร์ที่29 กรกฎาคม 2559 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ได้รับการประเมิน Re Accreditation HA จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล โดยองค์การมหาชน ซึ้งผลการประเมิน เป็นไปตามการคาดหมายและคาดหวังของทุกๆคน คือ โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมาน ผ่านตามเกณฑ์มาตรฐานการประเมิน Re Accreditation HA