Your IP: 23.20.162.200
Today: พ.ย. 21, 2017

ผ้าป่าสมทบทุนสร้างศาลาลูกพระพรหม

วัน พุธ ที่ 5 พฤษภาคม 2560 โรงพยาบาลจตุรพักตรพิมานได้จัดตั้งกองผ้าป่าเพื่อสมทบทุนสร้างศาลาลุกพระพรหม เนื่องในเทศกาลงานบวงสรวงพระพรหม "บวงสรวงพระพรหม ตุ้มโฮมผูกเสี่ยว ท่องเที่ยวสงกรานต์ สืบสานตำนานเมืองพรหม " ประจำปี พ.ศ. 2560 ซึ่งการแห่ผ้าป่านำโดยท่านผู้อำนวยการ ท่านนายแพทย์สุพัชร์ศักย์ พันธุ์ศิลา บรรยากาศอิ่มอกอิ่มใจอิ่มบุญ สุดสนุกสุดใจสุดมัน

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 05 เมษายน 2017 เวลา 15:43 น.)